Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home
Ăn chay đối với giới trẻ PDF In E-mail
17/03/2018

Ăn chay đối với giới trẻ

* Hồ Hoàng Anh

Ngày nay, người trẻ tự nguyện ăn chay và chọn thực phẩm chay làm bữa ăn bình thường ngày một nhiều. Ăn chay theo tinh thần Phật giáo là như thế nào? Hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm chay ra sao? Cách chế biến món ăn chay như thế nào để vừa có bữa ăn ngon vừa bảo đảm dinh dưỡng?….Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của “Sứ giả văn hóa ẩm thực Huế” Hồ Hoàng Anh cùng quý độc giả.

Đọc tiếp...
 
BẠC LIÊU NHÃN ĐẦU MÙA PDF In E-mail
17/03/2018

BẠC LIÊU NHÃN ĐẦU MÙA

* Trần Bảo Định

Trăng Chòm Xoài1 chếch ngả về Tây. Tôi mơ màng nghe loáng thoáng chị Hai ru con:

Bạc Liêu là xứ cơ cầu2

Dưới sông cá chốt, Triều Châu3 trên bờ4.

Tiếng ru ngái ngủ dây dưa nỗi nhọc nhằn miếng cơm manh áo xứ người. Thức giấc, tôi bước ra sân, hương nhãn đùn đẩy sương khuya giăng mờ xóm nhỏ và hình như trăng giật mình ngoái lại…

Chị Hai theo chồng về xứ muối với mong mỏi “Gừng cay muối mặn xin đừng bỏ nhau”. Nhớ con, mỗi khi nghe tiếng chim vịt kêu chiều, má tôi buồn lắm! Bà ngoại an ủi: “Duyên ai phận nấy!”. Rồi, bà thường dẫn giải: “Trăng đêm Trời Phật còn quy định  Hăm ba gà gáy, Hăm bốn ở đâu, Hăm lăm ở đó… thì nói chi tới duyên phận con người; người sao định được!?”.

 

Đọc tiếp...
 
Những tuyệt chiêu gỡ bỏ phần mềm “cứng đầu” trên Windows PDF In E-mail
17/03/2018

Những tuyệt chiêu gỡ bỏ phần mềm “cứng đầu” trên Windows

* Lê Hiền

Bạn có hàng loạt cách để gỡ cài đặt một phần mềm Windows "cứng đầu," và bài viết được cung cấp bởi MakeTechEasier dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cách phổ biến nhất.

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn không thể gỡ cài đặt một phần mềm trên Windows. Rất có thể phần mềm bị nhiễm virus, hoặc nó được kết nối trực tiếp với hệ thống Windows, hoặc bản thân phần mềm tự nguỵ trang trình gỡ cài đặt. Bạn có hàng loạt cách để gỡ cài đặt một phần mềm Windows "cứng đầu," và bài viết được cung cấp bởi MakeTechEasier dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những cách phổ biến nhất.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 17 - 19 / 19
TRANG WEB GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU Số ra thường kỳ 01&15/6/2018 - Phật lịch 2562

Các danh mục khác

Thăm dò ý kiến

Quý vị biết đến website này qua đâu?
 

Google đánh giá

Google Page Rank
Powered by: Viet IT

Alexa xếp hạng

Login Form

Tìm kiếm bài viết

Click here !Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online

Số khách trực tuyến

Chúng ta có 1 khách trực tuyến