Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home
8 LOẠI NGƯỜI "TIỂU NHÂN", CẦN TRÁNH XA PDF In E-mail
11/05/2017

8 LOẠI NGƯỜI "TIỂU NHÂN", CẦN TRÁNH XA

* Sưu Tầm

1. Gây chuyện thị phi

Dựa vào gây chuyện thị phi, xúi dục, khiêu khích, ly gián mọi người là phương pháp đơn giản nhất, thuận tiện nhất để thực hiện mục đích cá nhân. Trong cuộc sống rất nhiều kẻ tiểu nhân, chỉ vì một chút lợi riêng, một chút ham muốn không đạt được, là ăn không nói có, từ bé xé ra to, biến trắng thành đen, biến tốt thành xấu, khiến những người thân cận phải xa lánh.

Đọc tiếp...
 
QUAN ÂM NHIỆM MẦU PDF In E-mail
11/05/2017

QUAN ÂM NHIỆM MẦU

* Bạch Ngọc

Thấm thoát mà đã mấy mươi năm, lúc bấy giờ tôi còn ở bậc trung học. Lúc đó, tôi cùng với các học sinh khác được trường tổ chức cho đi tắm biển, dẫn đầu chúng tôi là những giáo viên cùng trường. Lúc tôi đang vui đùa với bọt sóng, bỗng nhiên một cơn sóng mạnh từ ngoài ập đến đẩy tôi ra khỏi vùng cho phép. Vì không biết bơi nên tôi quá hoảng sợ. 

Đọc tiếp...
 
Chúng ta biết ơn sách PDF In E-mail
11/05/2017

Chúng ta biết ơn sách

* Nguyễn Vĩnh Nguyên

Nền văn minh nhân loại sẽ lụi tàn nếu một ngày những người viết tuyệt chủng. Và sự đọc và nhận thức của con người cũng sẽ biến mất. Điều đó sẽ không xảy ra. Giả thiết ấy hoàn toàn trái khoáy trong kỷ nguyên tri thức, cả nhân loại đang tận dụng mọi cơ hội để thúc đẩy sự hiểu biết để vận hành đời sống trên địa cầu theo hướng tích cực. Chúng ta không nằm ngoài dòng chảy ấy.

Đọc tiếp...
 
BÀI THƠ NGỘ ĐẠO PDF In E-mail
11/05/2017

BÀI THƠ NGỘ ĐẠO 

* Thích Giác Nguyên

Vào thuở thịnh Đường, Lục tổ Huệ Năng ( 慧 能 638-713 ) sau khi đắc pháp với Ngũ tổ Hoằng Nhẫn (弘忍) và đượctruyền Y bát, nghe theo lời dạy của sư phụ phải ở ẩn một thời gian rồi sau mới ứng cơ giáo hóa. Ngài được Ngũ tổđưa đến bến Cửu giang rồi chèo đò qua sông đi về phương nam, đến thôn Tào Hầu (曹候村) phủ Thiều Châu (韶州府) nương náu trong một am tranh.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 25 - 28 / 38
TRANG WEB GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU Số 167-168 Bản ra thường kỳ năm 01&15/04/2017 - Phật lịch 2561

Các danh mục khác

Thăm dò ý kiến

Quý vị biết đến website này qua đâu?
 

Google đánh giá

Google Page Rank
Powered by: Viet IT

Alexa xếp hạng

Login Form

Tìm kiếm bài viết

Click here !Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online

Số khách trực tuyến