Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home
Làng Rèn PDF In E-mail
08/08/2017

Làng Rèn

*Phan Mỹ Xuyên

Bạc Liêu là vùng đất vốn dĩ có truyền thống dân tộc đánh giặc ngoại xâm,và còn là nơi có nhiều di tích lịch sử,với nhiều anh hùng dân tộc vang danh sinh sống và làm việc tại nơi đây.Và đến nay để tưởng nhớ công lao ấy Đảng và nhà nước ta đã khắc tên nhưng người anh hùng này trên các tên đường,tên trường học,tên cầu....Hồng Dân cũng là một huyện của Bạc Liêu có nhiều di tích lịch sử, làng nghề truyền thống,cảnh đẹp của sông nước...

Đọc tiếp...
 
Lành Thay Nếu Được Là Học Trò Của Đức Phật PDF In E-mail
08/08/2017

Lành Thay Nếu Được Là Học Trò Của Đức Phật

*Nhụy Nguyên

Giả như  một lần ta úp mặt vào lòng bàn tay định tâmsuy ngẫm, sẽ thấy con người ngay từ lúc thoát thai đã quá bất công: người rạng ngời tướng tốt ủ yên trong gấm vóc lụa là, kẻ đui què câm điếc lại còn sinh trong gia đìnhbần tiện… Xét ngang đây (tức cái nhìn chỉ trong một đời) thì bất cứ nỗi oan khuất đến với cá nhân trưởng thành nào trên quả địa cầu đều không đáng gì gì. Đâu hay tất cả đều là sự công bằng tuyệt đối khi ta soi vào nhân duyênnghiệp báo không chỉ ở kiếp này mà từ những kiếp quá khứ  vị lai được giải thích cặn kẽ trong kinh điển nhà Phật.

 

Đọc tiếp...
 
Loại bỏ bớt vấn đề, cuộc sống thanh thản hơn PDF In E-mail
08/08/2017

Loại bỏ bớt vấn đề, cuộc sống thanh thản hơn

*Hoàng Minh Châu

Đừng bao giờ để bị mắc kẹt trong sự nghi ngờ. Tin hoặc không tin sẽ tốt hơn. Sự nghi ngờ luôn tạo ra rất nhiều vấn đề không có lời giải... Quan sát những người bị stress triền miên, ta dễ nhận thấy, cuộc sống của họ có quá nhiều vấn đề. Cho dù có nỗ lực bao nhiêu thì họ cũng chẳng thể giải quyết hết, như một câu ngạn ngữ đã nói "Không có vấn đề dễ, vì nếu dễ đã không gọi là vấn đề".

 

Đọc tiếp...
 
Chuyển đổi hình mau thành trắng đen PDF In E-mail
08/08/2017

Chuyển đổi hình mau thành trắng đen

* ST

Bài viết sau đây nhằm giới thiệu đến các bạn một cách đổi một "bức hình màu" thành "trắng đen". Đây là phương pháp được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nổi tiếng sử dụng. Lần đầu tiên đến với thế giới nhiếp ảnh, tác giả đã bị thu hút bởi những tấm hình trắng đen. Chúng cho ta thấy sự tinh khiết của nó trong nhiếp ảnh và khả năng truyền tải cảm xúc nghệ thuật mạnh mẽ đến người xem. Điều mà bà thường lầm tưởng, chỉ có thế giới màu sắc mới có khả năng như vậy.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 33 - 36 / 36
TRANG WEB GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU Số 170 Bản ra thường kỳ năm 01&15/12/2017 - Phật lịch 2561

Các danh mục khác

Thăm dò ý kiến

Quý vị biết đến website này qua đâu?
 

Google đánh giá

Google Page Rank
Powered by: Viet IT

Alexa xếp hạng

Login Form

Tìm kiếm bài viết

Click here !Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online

Số khách trực tuyến