Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home arrow Hoạt Động Phật Sự arrow THƯ CẢM NIỆM CÔNG ĐỨC
THƯ CẢM NIỆM CÔNG ĐỨC PDF In E-mail
30/07/2008

THƯ CẢM NIỆM CÔNG ĐỨC

Của Ban  tổ chức Đại Giới Đàn Nguyệt Chiếu do Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu tổ chức năm 2008  tại chùa Long Phước và chùa Giác Hoa thuộc tỉnh Bạc Liêu.

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

 

          Kính bạch Chư Tôn đức Tăng Ni

          Kính thưa quý vị Khách quý

          Kính thưa Chư Phật tử,.

 

          Được sự cho phép của Trung ương Giáo hội và của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu  tổ chức Đại Giới Đàn Nguyệt Chiếu năm 2008 tại hai điểm Giới Đàn Tăng tại chùa Long Phước, Giới Đàn Ni tại chùa Giác Hoa. Riêng phần lễ khai mạc, bế mạc và cúng chẩn tế được long trọng tổ chức tại chùa Long Phước trụ sở của Tỉnh hội.

 

          Ban tổ chức Đại Giới Đàn vô cùng hoan hỉ được cung tiếp thơ của Hòa thượng Thích Hiển Pháp phó Pháp chủ GHPGVN gởi chúc mừng Đại Giới Đàn và vinh hạnh được cung nghinh Chư Tôn đức trong Hội đồng Chứng minh, Chư Tôn đức trong Hội đồng Trị sự GHPGVN, Chư Tôn đức Ban Trị sự Tỉnh Thành hội, Chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì và Chư Phật tử các tự viện Phật giáo tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai, TP Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh và quý vị khách quý đại diện các cấp chính quyền.

 

          Và cũng đúng như sở nguyện của Ban tổ chức được cung thỉnh Chư Tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức, Tang Ni vào Ban Chứng minh, Tuyên Luật sư, Tam sư, Thất chúng, Dẫn thỉnh, Nhị bộ Đại Tăng, Ban Chủ khảo, Ban Kinh sư, Ban Hộ đàn. Tất cả Chư Tôn đức đã từ bi ai mẫn chấn tích quang lâm giúp đỡ từ tinh thần đến vật chất không kể gian lao khó nhọc trợ lực cho Ban tổ chức hoàn thành Phật sự Đại Giới Đàn Nguyệt Chiếu tại Bạc Liêu. Và hình ảnh của Đại Giới Đàn được trang nghiêm hoành tráng cũng nhờ công lao đóng góp của Ban Kiến đàn, Ban Nghi lễ, Ban Thông tin báo chí nhiếp ảnh quay phim và các Ban giúp việc trong Ban tổ chức.

 

          Với tinh thần Phật pháp, với ân nghĩa cao dày của Chư Tôn đức và Chư quý vị, Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu và Ban tổ chức Đại Giới Đàn thành tâm đảnh lễ bày tỏ lòng tri ơn và cảm niệm công đức của Chư Tôn và quý vị.

 

          Đây là lần đầu tiên Đại Giới Đàn Nguyệt Chiếu được tổ chức theo nghi lễ cổ truyền của Phật giáo nên một số nghi thức diễn đạt còn thô thiển, về phần cung đón tiếp nghinh Chư Tôn đức và quý vị khách quý, quý Phật tử chưa được chu đáo lịch thiệp, ngưỡng mong Chư Tôn đức và quý vị từ bi hi xả.

 

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

 

Bạc Liêu ngày 25 tháng 7 năm 2008

TM. BAN TRỊ SỰ TỈNH HỘI BẠC LIÊU

Trưởng Ban

                                                                                     

 

Hòa Thượng Thích Huệ Hà

Cập nhật ( 30/07/2008 )
 
< Trước   Tiếp >

Tìm kiếm bài viết

Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online