Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home arrow Hoạt Động Phật Sự arrow LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHÙA PHƯỚC NINH (Tĩnh Toàn)
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHÙA PHƯỚC NINH (Tĩnh Toàn) PDF In E-mail
Người viết: Administrator   
29/10/2008

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CHÙA PHƯỚC NINH HỒNG DÂN

* Tĩnh Toàn

          Sáng ngày 19-10, THPG BL đã tổ chức lễ khởi công xây dựng chùa Phước Ninh, ấp Ninh Định xã Ninh Hòa huyện Hồng Dân. Dự lễ có ĐĐ Thích Thiện Phúc, Chánh Thư Ký BTS THPG BL; ĐĐ Thích Thanh Nhân, Chánh Đại diện PG huyện Hồng Dân; ĐĐ Thích Minh Kiến, Thư Ký BĐD; ĐĐ Thích Huệ Phổ, trụ trì chùa Bửu Lâm; cư sĩ Quảng Thiệt, Phó TK kiêm CVP BTS cùng số PT tại khu vực chùa.

          Chùa Phước Ninh là ngôi chùa vùng sâu đã có nhiều cống hiến cho đất nước và dân tộc, là chỗ dựa tâm linh cho đồng bào Phật tử trong vùng. Qua chiến tranh, chùa đã bao phen bị tàn phá và cũng có nhiều lượt sửa sang; thời gian làm chùa xuống cấp hư hoại nhiều, các thế hệ kế thừa trong pháp quyến của Hoà Thượng khai sơn và đồng bào Phật tử cùng nhau hợp tác kẻ công người của vận động trùng tu ngôi cổ tự này, vừa để giữ gìn di tích của tiền nhân cũng đồng thời  đáp ứng yêu cầu tín ngưỡng của đồng bào trong khu vực.

Cập nhật ( 01/12/2008 )
 
< Trước   Tiếp >

Tìm kiếm bài viết

Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online