Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home arrow Hoạt Động Phật Sự arrow SUY CỬ NGƯỜI KẾ NHIỆM TỔ ĐÌNH LONG PHƯỚC (Tĩnh Toàn)
SUY CỬ NGƯỜI KẾ NHIỆM TỔ ĐÌNH LONG PHƯỚC (Tĩnh Toàn) PDF In E-mail
07/05/2009

HỌP SUY CỬ NGƯỜI KẾ NHIỆM TỔ ĐÌNH LONG PHƯỚC

* Tĩnh Toàn

Sáng ngày 07 – 5, tại Hội trường chùa Long Phước, phường 5 Thị xã Bạc Liêu, môn đồ pháp quyến của cố Hòa thượng Thích Huệ Hà, nguyên Trưởng Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu, nguyên trụ trì tổ đình Long Phước tự, đã tiến hành cuộc họp với nội dung báo cáo tổng kết việc tổ chức lễ tang, phương án giữ gìn các di vật mang tích lịch sử trong cuộc đời hành đạo của Ngài. Cũng trong cuộc họp nầy, sau qua thảo luận đề xuất, tập thể môn đồ pháp quyến của cố Hòa thượng gồm 32 người đã nhất trí 100% biểu quyết tán thành cử Đại đức Thích Giác Nghi là đệ tử của Hòa thượng Thích Huệ Hà giữ nhiệm vụ kế thừa, điều hành công việc Phật sự, điều phối quản lý nhân sự và sinh hoạt tự viện tại tổ đình Long Phước.

 

Được tín nhiệm của tập thể. Đại đức Thích Giác Nghi đã hoan hỷ nhận nhiệm vụ và cam kết  thực hiện tốt vai trò được giao, Đại đức cũng mong được sự ủng hộ của tất cả huynh đệ để tự viện ngày càng phát triển không phụ lòng ân sư. Đại đức Thích Minh Lành, Phó Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu tham dự cuộc họp và công nhận kết quả trên đồng thời có nhắc nhở một số công tác trọng tâm cần thực hiện, sau đó sẽ có báo cáo về Thường trực Ban Trị sự ra Quyết định bổ nhiệm trụ trì trong thời gian thích hợp. Được biết nếu được chính thức bổ nhiệm thì đây là vị trụ trì thứ 7 tại tổ đình Long Phước Bạc Liêu.

Cập nhật ( 12/05/2009 )
 
< Trước   Tiếp >

Tìm kiếm bài viết

Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online