Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home arrow Hoạt Động Phật Sự arrow NHỮNG CHIẾC XE LĂN NGHĨA TÌNH
NHỮNG CHIẾC XE LĂN NGHĨA TÌNH PDF In E-mail
Người viết: Administrator   
23/06/2008

NHỮNG CHIẾC XE LĂN NGHĨA TÌNH

          Vào lúc 8 giờ sáng ngày 12 tháng 6 năm 2008, tại chùa Long Phước, phường 5 thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Bạc Liêu đã tổ chức buổi lễ trao xe lăn cho những người khuyết tật trong địa bàn tỉnh Bạc Liêu và một số người ở tỉnh Sóc Trăng.

Về phía Tỉnh hội có Đại đức Thích Minh Lành, Phó Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu, Cư sĩ Tĩnh Toàn – Phó Thư ký Tỉnh hội. Các đơn vị nhận xe có thị xã Bạc Liêu và các huyện Đông Hải, Hồng Dân, Hòa Bình, Giá Rai.

Sư cô Thích nữ Ngộ Đạo thay mặt Ban Từ thiện Xã hội tuyên bố lý do, giới thiệu đoàn tặng xe lăn của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo TW và gởi đến những người có hoàn cảnh không may những lời an ủi thật chân thành.

Ni trưởng Thích nữ Huệ Từ - Phó Ban Từ thiện Xã hội TW Phật giáo Việt Nam, đại diện đoàn trao 38 chiếc xe lăn cho những người khuyết tật, đồng thời còn tặng thêm cho mỗi người nhận xe 50.000 đồng và một bộ quần áo.

Ông Châu Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Bạc Liêu đã thay mặt những khuyết tật cám ơn Ban Tổ chức và Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu đã có những việc làm thật sự lợi ích, góp phần làm vơi đi nỗi thương đau của những hoàn cảnh không may.

Đại đức Thích Minh Lành thay mặt Tỉnh hội gởi lời tri ân đến các Mạnh Thường Quân đã không ngại đường xá xa xôi đến Bạc Liêu để trao những chiếc xe lăn nghĩa tình, thể hiện lòng từ bi của Phật. Đại đức còn nhắn nhủ những người nhận xe nên luôn khởi thiện tâm để tạo duyên lành, hướng về Phật pháp.

 Buổi lễ trao xe lăn đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm tràn đầy tình thương giữa những người làm từ thiện và những người có hoàn cảnh không may.

 Ngô Minh Sơn

Cập nhật ( 25/06/2008 )
 
< Trước   Tiếp >

Tìm kiếm bài viết

Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online