Skip to content

Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto adjust screen size Increase font size Decrease font size Default font size default color brick color green color
Bạn đang xem:Home arrow Hoạt Động Phật Sự arrow Tổ Chức Đạo Tràng Niệm Phật Cho Phật Tử
Tổ Chức Đạo Tràng Niệm Phật Cho Phật Tử PDF In E-mail
Người viết: ThanhHung   
15/07/2008

TỔ CHỨC ĐẠO TRÀNG NIỆM PHẬT CHO PHẬT TỬ 

Trong thời gian qua, đạo tràng Thiền, niệm Phật tại Chùa Long Phước thuộc Tỉnh Hội Phật Giáo Bạc Liêu, từ lâu đã duy trì nề nếp tu học ổn định ngày càng phát triển và số lượng cũng như chất lượng.

 

Đã có hơn 100 Phật tử từ các huyện, thị trong tỉnh đồng tham gia niệm Phật 3 ngày, kể từ ngày 10 đến hết ngày 12 tháng 6 âm lịch, năm Mậu Tý. Bên cạnh sinh hoạt tu học của 110 Hành giả An Cư Kiết Hạ trong ba tháng. Đặc biệt năm nay Giáo hội còn tổ chức Đại Giới đàn Nguyệt Chiếu sắp tới, (18- 19- 20 tháng 6 ÂL, nhằm ngày 20- 21- 22 tháng 7 DL) để đáp ứng nhu cầu thọ giới của chư giới tử trong địa bàn tỉnh nhà cũng như các tỉnh bạn.

 

Sau bữa ngọ trai, Hòa thượng Thích Huệ Hà, Trưởng ban Trị sự kiêm Thiền chủ Trường Hạ Tỉnh hội Phật giáo Bạc Liêu nhắc nhở tín đồ Phật tử và Tăng ni cố gắng tu học để có một trình độ giáo lý nhất định mới mong mang lại lợi ích thiết thực. Toàn thể Tăng ni, Phật tử đều được đắm mình trong hương thơm của đạo pháp qua lời huấn từ đầy chân tình của Hòa thượng Thiền chủ.

 

          Thích Thiện Lộc

 

Cập nhật ( 15/07/2008 )
 
< Trước   Tiếp >

Tìm kiếm bài viết

Click here !
Click here !
Click here !

Liên lạc online